Chúng tôi cung ứng hầu hết tất cả hàng hoá bao gồm 6 ngành hàng chính thiết yếu cho doanh nghiệp bao gồm: Văn phòng phẩm; Máy văn phòng và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy; Nội thất văn phòng; Vật tư phụ liệu sản xuất; Bảo hộ lao động và Hàng tiêu dùng. Chúng tôi tự hào trở thành "Kho hàng tiện ích" của gần 10.000 doanh nghiệp trên cả nước.

Văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm

Chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn trong hàng ngàn sản phẩm văn phòng phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế do Ngọc Hà cung cấp.

Xem thêm
Máy văn phòng

Máy văn phòng

Không chỉ phân phối các dòng máy văn phòng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích liên quan giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Xem thêm
Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

Ngọc Hà đem tới những lựa chọn đa dạng về sản phẩm nội thất văn phòng: sản phẩm theo mẫu của các hãng, sản phẩm được may đo theo thiết kế với các loại gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên...

Xem thêm
Vật tư phụ liệu sản xuất

Vật tư phụ liệu sản xuất

Nguyên vật liệu, phụ liệu, vật tư tiêu hao thiết yếu phục vụ hoạt động sản xuất, đóng gói, vệ sinh, kho bãi của các ngành cơ khí, xây dựng, ngành may, ngân hàng...

Xem thêm
Bảo hộ lao động

Bảo hộ lao động

Các loại thiết bị - trang phục bảo hộ cá nhân và dụng cụ bảo hộ chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận về xuất xứ và chất lượng.

Xem thêm
Hàng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng

Ngọc Hà luôn mang tới những mặt hàng tiêu dùng chất lượng, an toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi doanh nghiệp

Xem thêm

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fuji Xerox

Đến từ Nhật Bản, Fuji Xerox hoạt động hơn 55 năm với phương châm sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh thực sự. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm các thiết bị đa chức năng và giải pháp văn phòng.

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN