TextBody

Chúng tôi cung ứng hầu hết tất cả hàng hoá bao gồm 6 ngành hàng chính thiết yếu cho doanh nghiệp.

Văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm

Một danh sách hàng ngàn các loại sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm
Máy văn phòng

Máy văn phòng

Không chỉ phân phối máy văn phòng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm
Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng

Chúng tôi đem tới những lựa chọn đa dạng về sản phẩm nội thất văn phòng, từ bàn ghế làm việc, nội thất lưu trữ tới nội thất phòng họp.

Xem thêm
Vật tư phụ liệu sản xuất

Vật tư phụ liệu sản xuất

Nguyên vật liệu, phụ liệu, vật tư tiêu hao thiết yếu phục vụ hoạt động sản xuất, đóng gói, vệ sinh, kho bãi của các ngành cơ khí, xây dựng, ngành may, ngân hàng...

Xem thêm
Bảo hộ lao động

Bảo hộ lao động

Các loại thiết bị - trang phục bảo hộ cá nhân và dụng cụ bảo hộ chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận về xuất xứ và chất lượng.

Xem thêm
Hàng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng

Không ngừng tìm kiếm những mặt hàng thực phẩm, nước uống, hóa mỹ phẩm và tạp phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của văn phòng doanh nghiệp.

Xem thêm

Đối tác

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fuji Xerox

Đến từ Nhật Bản, Fuji Xerox hoạt động hơn 55 năm với phương châm sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh thực sự. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm các thiết bị đa chức năng và giải pháp văn phòng.

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN