"Không cách nào đoán trước tương lai tốt hơn bằng cách tạo ra chính nó." - Peter Drucker. Chúng tôi tin rằng sự mở rộng đổi mới không ngừng nghỉ và cùng nhau đóng góp tạo ra giá trị bền vững cho xã hội là một trong những chiến lược ưu tiên hàng đầu để trở thành tập đoàn nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam về giải pháp cung ứng các ngành hàng cho khối doanh nghiệp.

Chiến lược phát triển bền vững

Chiến lược phát triển bền vững

Doanh nghiệp phát triển bền vững là doanh nghiệp thật sự xem trọng yếu tố con người và xã hội. Ngọc Hà hướng tới xây dựng một môi trường nhân văn và bình đẳng, nơi mọi cá nhân được lắng nghe, bày tỏ và đáp ứng quyền lợi.

Xem thêm
Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Ngọc Hà là một tập thể kỷ luật, luôn đề cao tính chính trực và trí tuệ tập thể trong công việc, hướng tới những mục đích tốt đẹp: Không chỉ thỏa mãn nhu cầu khách hàng, mà còn vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Xem thêm
Chiến lược con người

Chiến lược con người

Tại Ngọc Hà, mỗi nhân viên là một người chủ. Chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên được làm chủ công việc và phát triển thế mạnh của bản thân.

Xem thêm
Môi trường & cộng đồng

Môi trường & cộng đồng

Hiểu rõ phát triển bền vững cần gắn liền với môi trường và cộng đồng, chúng tôi luôn ý thức chọn lọc các nhà sản xuất có sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghiệp, môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm

Hoạt động hướng tới cộng đồng

Tết

Ủng hộ quà Tết chương trình "Xuân ấm tình người - 10 năm lan toả yêu thương" tại Hải Dương

Chung tay cùng Bắc Giang đẩy lùi Covid

Ngọc Hà góp sức nhỏ cùng đối tác đem những nhu yếu phẩm tới viện trợ Bắc Giang.

Ngọc Hà Nghệ An chung tay phòng chống Covid

Mới đây, Ngọc Hà chi nhánh Nghệ An đã đóng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid tại Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An.

Trung Thu sẻ chia tại cô nhi viện Bùi Chu

Một chút quà cùng thật nhiều tình yêu thương gửi tới các bé tại cô nhi viện Bùi Chu (Nam Định)

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN