Quốc gia: Nhật Bản

Đôi nét về thương hiệu

Từ những ngày đầu thành lập năm 1942, với lợi thế của nhà sản xuất thiết bị xây dựng cao cấp, tập đoàn MAX sở hữu công nghệ xử lý thép tối ưu, chống gỉ sét. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội, giúp MAX nhanh chóng vươn tầm thế giới với những sản phẩm văn phòng phẩm không chỉ thực dụng mà còn bền bỉ.

Lắng nghe khách hàng, duy trì mối quan hệ mật thiết là tiêu chí hàng đầu giúp MAX hiểu nhu cầu tiêu dùng và luôn đón đầu xu hướng. Sản phẩm được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, và đạt chuẩn ISO9001, ISO14001.

Sản phẩm nổi bật

1. Dập ghim và đinh ghim

MAX được biết tới là nhà sản xuất ra những chiếc dập ghim đầu tiên. Tính đến hiện tại, Max đã đưa ra thị trường đa dạng các loại dập ghim và dập ghim, từ dòng thông dụng (dập ghim số 10) tới các dòng đặc biệt (dập ghim xoay chiều, dập ghim đại, bấm ghim gỗ, dập ghim giấy). Những chiếc dập ghim MAX thỏa mãn người dùng từ công năng cho tới thiết kế cao cấp. Đặc biệt là khả năng trợ lực và độ bền bỉ khó có thương hiệu nào có thể sánh bằng.


Dập ghim Vaimo 11 thiết kế nhỏ gọn với khả năng trợ lực vượt trội


Dập ghim Vaimo 80 đa năng

2. Dấu đóng số nhảy

Dấu đóng số nhảy Max có các loại cho phép đóng 6, 8, 10 số. Thiết kế bằng théo không gỉ cao cấp đem lại vẻ cao cấp vượt thời gian.

LINC

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

King Jim

King Jim

Thuơng hiệu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ dùng văn phòng, nổi bật với các dòng sản phẩm file/ bìa hồ sơ và máy in - băng nhãn Tepra.

Leaderart

Leaderart

Công ty sản xuất mực và bút lông từ Malaysia với các dòng bút bi, dạ dầu, dạ bảng, dạ quang, ...  tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN