Trải nghiệm sản phẩm chính hãng của các thương hiệu lớn như Fuji Xerox, Hp, Canon, Xerox, Sharp, Ricoh, Brother...và dịch vụ cho thuê, dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ Ngọc Hà, và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đến từ các hãng máy văn phòng lớn.

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ một cách kịp thời, tận tâm và chuyên nghiệp nhất. 

3Sản phẩm

Dịch vụ cho thuê
Dịch vụ cho thuê

Trải nghiệm sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm.

Sửa chữa và bảo dưỡng
Sửa chữa và bảo dưỡng

Chăm sóc máy văn phòng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm.

Bán mới
Bán mới

Các loại thiết bị - máy văn phòng chính hãng: Máy in, máy photo, máy tính, máy chiếu, máy chấm công, camera, điện thoại,...

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fuji Xerox

Đến từ Nhật Bản, Fuji Xerox hoạt động hơn 55 năm với phương châm sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh thực sự. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm các thiết bị đa chức năng và giải pháp văn phòng.

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN