Mong muốn mang tới sự an toàn và thoải mái cho người lao động trong quá trình  làm việc tại nhà máy, khu công nghiệp và những môi trường làm việc đặc thù, Ngọc Hà phân phối chính hãng các loại thiết bị bảo hộ cá nhân và dụng cụ bảo hộ lao động với đầy đủ giấy chứng nhận về xuất xứ và chất lượng.

5Sản phẩm

Khăn - giấy lau phòng sạch
Khăn - giấy lau phòng sạch

Hàm lượng bụi vải thấp, thấm hút tốt, phù hợp PS cấp độ 100 - 1000, khả năng thấm hút dung môi và hóa chất cao, có thể thấm hút dầu tốt. Kết cấu bền, hiệu quả trong việc lau chùi bụi bẩn.

Bảo vệ chân
Bảo vệ chân

Ngọc Hà Group - Cung cấp giày bảo hộ King Power, giày phòng sạch, dép phòng sạch,...

Với nguồn hàng chất lượng và đa dạng chủng loại, phù hợp cho nhiều môi trường làm việc khác nhau. Ngọc Hà Group là đối tác cung cấp thiết bị bảo hộ lao động cho nhiều nhà máy sản xuất trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Ngọc Hà Group luôn sẵn sàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đồng thời hỗ trợ tư vấn và đào tạo an toàn lao động cho các doanh nghiệp.

Bảo vệ tay
Bảo vệ tay

Chúng tôi có đa dạng các loại găng tay phủ PU ngón, bao ngón chống tĩnh điện,.. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận về xuất xứ và chất lượng

Ứng dụng:

- Lắp ráp

- Công nghiệp nhẹ

- Điều chế dược phẩm

- Rà soát linh kiện, thành phẩm,...

Bảo vệ hô hấp
Bảo vệ hô hấp

Khẩu trang y tế, khẩu trang vải, mặt nạ phòng độc...

Thiết bị bảo hộ khác
Thiết bị bảo hộ khác

Quần áo bảo hộ, thảm, ghế phòng sạch, bộ cứu thương, băng dính chống trượt, cọc tiêu giao thông...

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN