Không ngừng tìm kiếm những mặt hàng chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của văn phòng doanh nghiệp, hiện Ngọc Hà đang hợp tác với các thương hiệu hàng tiêu dùng uy tín trong và ngoài nước: TCP (RedBull, Warrior), URC, Tân Hiệp Phát, TH, Zott, Trung Nguyên, Kinh Đô, , Want Want, Kimberly-Clark, Unilever, giấy Paseo và sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai.

4Sản phẩm

Điện gia dụng
Điện gia dụng

Ấm đun, lò vi sóng, lò nướng, máy pha cà phê...

Hóa mỹ phẩm
Hóa mỹ phẩm

Dung dịch tẩy rửa, vệ sinh, xịt phòng, sáp thơm, xịt côn trùng...

Thực phẩm - Đồ uống
Thực phẩm - Đồ uống

Các loại đồ uống, đồ ăn nhẹ, nguyên liệu nấu ăn cho phòng bếp...

Tạp phẩm
Tạp phẩm

Dụng cụ vệ sinh, giấy đa năng, pin, đồ dùng nhựa...

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN