Với 12.000 mã hàng từ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước thuộc 6 ngành hàng thiết yếu cho văn phòng, nhà máy, chúng tôi luôn nỗ lực đem tới Giải pháp cung ứng trọn gói toàn diện nhất cho doanh nghiệp.

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Trải qua 20 năm kết nối đơn vị tiêu dùng với nhà sản xuất, hiện Ngọc Hà đã trở thành đầu mối kết nối của gần 10.000 doanh nghiệp, xưởng sản xuất... với các đối tác sản xuất trong và ngoài nước

Xem thêm
Con người Ngọc Hà

Con người Ngọc Hà

Luôn đặt con người ở vị trí số 1 và tôn trọng nhân viên chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp (Thomas J.Watson Jr - nguyên chủ tịch tập đoàn IBM).

Xem thêm
Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

"Không cách nào đoán trước tương lai tốt hơn bằng cách tạo ra chính nó." - Peter Drucker. Chúng tôi tin rằng sự mở rộng đổi mới không ngừng nghỉ và cùng nhau đóng góp tạo ra giá trị bền vững cho xã hội là một trong những chiến lược ưu tiên hàng đầu để trở thành tập đoàn nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam về giải pháp cung ứng các ngành hàng cho khối doanh nghiệp.

Xem thêm
Chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng

Trong thời kì hội nhập, sự phát triển của công nghệ nguồn cảm hứng để Ngọc Hà không ngừng vươn lên tìm ra những giải pháp tối ưu và trọn vẹn nhất cho các doanh nghiệp tiêu dùng.

Xem thêm

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN