Là đối tác lâu năm của thương hiệu Hòa Phát và Xuân Hòa, chúng tôi đem tới những lựa chọn đa dạng về sản phẩm nội thất cho văn phòng tiện nghi, chuyên nghiệp và hiện đại.

Sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: Bộ bàn ghế phòng khách, bộ bàn ghế họp văn phòng cơ bản và cao cấp, bàn máy tính, bàn gấp, bàn gỗ cao cấp, ghế văn phòng, ghế xoay da, tủ hồ sơ, kệ hồ sơ, màn chiếu và bút chỉ, bảng treo tường,...

3Sản phẩm

Bàn ghế
Bàn ghế

Bộ bàn ghế, bàn - ghế rời từ cơ bản tới cao cấp

Nội thất lưu trữ
Nội thất lưu trữ

Tủ, giá, kệ lưu trữ tài liệu, vật dụng, két sắt...

Thiết bị nội thất khác
Thiết bị nội thất khác

Bảng cố định, bản di động, bảng xoay, bảng điện tử, bút chỉ...

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN