Thành lập từ năm 1959 tại Nhật Bản, đến nay, tập đoàn KYOCERA là nhà cung cấp dẫn đầu về hệ thống tạo năng lượng, điện thoại, máy in, máy photo, LCD, linh kiện điện tử,...

Riêng ngành máy văn phòng, sản phẩm của Kyocera luôn hướng tới sự tối đa hóa năng suất làm việc. Kyocera cung cấp một danh mục đầy đủ các loại máy in, máy đa năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của văn phòng nhỏ cho tới các tập đoàn lớn. Tất cả sản phẩm Kyocera đều có một đặc trưng: hiệu năng bền bỉ - đây chính là điểm sáng đem lại danh tiếng khắp thế giới cho Kyocera.

Máy in, máy đa chức năng và toner Kyocera

Giải thưởng Blue Angel - Đức cho Giải pháp văn phòng Kyocera

Chiếc máy in ECOSYS đầu tiên của Kyocera, FS-1500, được ra mắt năm 1992, có thể in 300.000 trang. Phiên bản năm 1997 trở thành chiếc máy in đầu tiên trên thế giới thắng giải Blue Angel eco-label (nhãn kinh tế) của Đức. Giờ đây, hơn một phần tư thập kỷ đã qua, hiệu năng lâu dài và nổi trội của những chiếc máy in ECOSYS vẫn tiếp tục tạo nên các tiêu chuẩn chất lượng mới, ngày một cao hơn.

Vì sao nên chọn máy văn phòng Kyocera?

AIS - Một công ty hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật văn phòng 19 năm - có thể lựa chọn bất kỳ nhà sản xuất máy in - máy photo trên thị trường. Nhưng lý do nào khiến họ chọn bán những chiếc máy in đa chức năng Kyocera? Những chiếc máy có điều gì nổi trội hơn so với các đối thủ? Hãy xem video dưới đây:

Liên hệ với Ngọc Hà - đối tác phân phối chính hãng Kyocera tại Việt Nam - để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời từ Kyocera ngay nhé!

Brother

Brother

Từ công ty sản xuất thiết bị may tại Nhật Bản, trở thành hiện tượng toàn cầu và phát triển ở các ngành thiết bị văn phòng và in ấn.

Fujifilm

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

Canon

Canon

Dẫn đầu toàn cầu không chỉ trong ngành nhiếp ảnh mà còn với loạt sản phẩm dành cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN