Thành lập từ năm 1959 tại Nhật Bản, đến nay, tập đoàn KYOCERA là nhà cung cấp dẫn đầu về hệ thống tạo năng lượng, điện thoại, máy in, máy photo, LCD, linh kiện điện tử,...

Riêng ngành máy văn phòng, sản phẩm của Kyocera luôn hướng tới sự tối đa hóa năng suất làm việc. Kyocera cung cấp một danh mục đầy đủ các loại máy in, máy đa năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của văn phòng nhỏ cho tới các tập đoàn lớn. Tất cả sản phẩm Kyocera đều có một đặc trưng: hiệu năng lâu dài và nổi trội - đây chính là điểm sáng đem lại danh tiếng khắp thế giới cho Kyocera.

Máy in, máy đa chức năng và toner Kyocera

Giải thưởng Blue Angel - Đức cho Giải pháp văn phòng Kyocera

Chiếc máy in ECOSYS đầu tiên của Kyocera, FS-1500, được ra mắt năm 1992, có thể in 300.000 trang. Phiên bản năm 1997 trở thành chiếc máy in đầu tiên trên thế giới thắng giải Blue Angel eco-label (nhãn kinh tế) của Đức. Giờ đây, hơn một phần tư thập kỷ đã qua, hiệu năng lâu dài và nổi trội của những chiếc máy in ECOSYS vẫn tiếp tục tạo nên các tiêu chuẩn chất lượng mới, ngày một cao hơn.

Brother

Brother

Từ công ty sản xuất thiết bị may tại Nhật Bản, trở thành hiện tượng toàn cầu và phát triển ở các ngành thiết bị văn phòng và in ấn.

Fuji Xerox

Fuji Xerox

Đến từ Nhật Bản, Fuji Xerox hoạt động hơn 55 năm với phương châm sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh thực sự. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm các thiết bị đa chức năng và giải pháp văn phòng.

Canon

Canon

Dẫn đầu toàn cầu không chỉ trong ngành nhiếp ảnh mà còn với loạt sản phẩm dành cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN