Thành lập từ năm 1968 tại Canada, King Power (KPR) là thương hiệu giày bảo hộ lao động nổi tiếng đạt chứng nhận SATRA của Anh. Những sản phẩm KPR sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau - trọng lượng nhẹ, chống đâm xuyên, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, chống sốc, chịu nhiệt, chịu axit

Chi tiết giày bảo hộ King Power L-026X

KPR có nhà máy sản xuất tại nhiều nước trên thế giới: Canada, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc. Trong đó, với hệ thống 6 dây chuyền DESMA, nhà máy King Power ở Trung Quốc là nhà máy sản xuất giày bảo hộ lớn nhất và duy nhất tích hợp hoàn toàn 100% công nghệ DESMA của Đức. 

Với chất lượng không hề kém cạnh Jogger, Midori, Hans..., hiện King Power được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề: xăng dầu - hóa chất, sản xuất ô tô, hàng không, luyện kim, đóng tàu, khai thác mỏ, xây dựng và các ngành dịch vụ như bệnh viện - nhà hàng - khách sạn và logistics. 

Tại thị trường Việt Nam, Ngọc Hà là nhà phân phối chính thức của KPR, đem tới cho người lao động sự an toàn cùng cảm giác thoải mái khi làm việc.

May Sông Hồng

May Sông Hồng

Đối tác sản xuất các sản phẩm khẩu trang cao cấp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN