Ngọc Hà là nhà phân phối chính thức các thiết bị máy văn phòng của nhiều hãng khác nhau như: Xerox, Ricoh, Canon, Konica Minolta, Sharp, Fujitsu, HP,… đáp ứng nhu cầu đa dạng về máy văn phòng của mọi doanh nghiệp, nhà máy. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng.

Danh mục sản phẩm máy văn phòng bán mới tại Ngọc Hà

Khi mua máy tại Ngọc Hà, không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng 100%, Quý Khách hàng còn nhận được những lợi ích vượt trội:

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Khi mua bất kỳ sản phẩm máy văn phòng nào từ Ngọc Hà, khách hàng sẽ  được hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt. Với hệ thống phân phối hiện nay, các sản phẩm do Ngọc Hà cung cấp có mặt khắp các tỉnh, thành tại Việt Nam, bởi vậy, chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt được áp dụng với tất cả khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. 

Hỗ trợ bảo hành tại chỗ 

Mọi sản phẩm được mua tại Ngọc Hà đểu được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Dịch vụ bảo hành tại chỗ phù hợp với từng loại sản phẩm: Khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất tại công ty/nhà máy của Quý khách để khắc phục sự cố. Đây là một lợi thế nhờ quy mô hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước của Ngọc Hà.

Sửa chữa bởi đội ngũ chuyên nghiệp 

Với đội ngũ trên 50 kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt - sữa chữa các sản phẩm máy văn phòng đa dạng sẽ giúp khách hàng hoàn toàn loại bỏ những lo lắng khi thiết bị gặp sự cố. 

Giá cả cạnh tranh

Sản phẩm tại Ngọc Hà được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất.đối tác. Với quy mô và thời gian hợp tác lâu dài với các thương hiệu máy văn phòng, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cùng chính sách giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê

Dịch vụ cho thuê

Trải nghiệm sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm.

Sửa chữa và bảo dưỡng

Sửa chữa và bảo dưỡng

Chăm sóc máy văn phòng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN