Bằng mạng lưới chi nhánh rộng và kinh nghiệm 20 năm, chúng tôi tìm kiếm và đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm khó - đặc thù theo yêu cầu của từng khách hàng.

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, bộ phận thu mua nhất định sẽ cần tìm mua vô số vật dụng và đồ dùng để đảm bảo các hoạt động của công ty được tiến hành nhịp nhàng, hiệu quả. Đó có thể là văn phòng phẩm, nội thất văn phòng, đồ bảo hộ lao động, thiết bị, máy móc… Song, ngoài những sản phẩm cơ bản, phổ thông với nguồn cung luôn dồi dào, doanh nghiệp còn cần tới những vật phẩm đặc biệt và mang tính đặc thù - vốn không dễ kiếm trên thị trường. Và đây chính là lý do Ngọc Hà cung cấp tiện ích "Tìm kiếm hàng hoá". 

Dù bạn đang tìm kiếm các loại máy móc chất lượng cao, nhập khẩu từ nước ngoài hay một mẫu bàn, ghế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của văn phòng…, Ngọc Hà luôn sẵn sàng đáp ứng. Với tinh thần “không giới hạn ngành hàng và mã sản phẩm”, chúng tôi nỗ lực hết mình để tìm cho bạn nguồn hàng với giá tốt, chất lượng cao.

 

Quy trình Tìm kiếm hàng hoá theo nhu cầu:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng;

Bước 2:  Tìm nguồn hàng tối ưu nhất;

Bước 3:  Báo giá trong thời gian sớm nhất. 

Chỉ cần bạn có nhu cầu về một sản phẩm “khó kiếm”, chúng tôi sẽ tìm!

0Sản phẩm

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN