Thanh toán linh hoạt là một trong những tiện ích nổi bật dành cho các khách hàng của Ngọc Hà. Khi lựa chọn mua hàng tại Ngọc Hà, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thanh toán hoàn toàn khác - một quy trình riêng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi không bó buộc tất cả các khách hàng phải tuân theo 1 nguyên tắc thanh toán cố hữu, như bắt buộc bên mua phải đặt cọc hay thanh toán một lần hay nhận tiền từ khách hàng rồi mới hẹn ngày giao.

Thay vào đó, khi có yêu cầu từ khách hàng hoặc trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẵn sàng linh động giao trước hàng hoá tới tận văn phòng, nhà máy. Sau đó, dựa theo ngành hàng, số lượng hàng hóa đặt mua và một số tiêu chí đánh giá chuyên môn, Ngọc Hà sẽ cho phép doanh nghiệp thanh toán sau 7 ngày, 14 ngày hoặc hơn.

“Chính sách công nợ” này của Ngọc Hà đem đến cho bạn lợi ích đặc biệt:

Có thể đặt hàng lập tức trong các tình huống gấp, khẩn cấp

Quản lý và sử dụng dòng tiền một cách linh hoạt

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán hiện có, chỉ cần phương thức đó thuận tiện cho bạn. Sau khi nhận hàng, bạn có thể lựa chọn trả bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản.

0Sản phẩm

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN