Với 30 chi nhánh và kho hàng phủ rộng tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, Ngọc Hà sẵn sàng giao hàng tận nơi tới nhà máy, văn phòng của bạn trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, nhờ sở hữu hệ thống xe độc lập ở từng điểm bán, chúng tôi luôn chủ động và không bị phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển khác.

Hệ thống xe của Ngọc Hà gồm có:

35 xe tải nhẹ 1 tấn - 1,4 tấn;

25 xe tải nặng 2,3 tấn - 5 tấn;

14 xe 4 chỗ và 7 chỗ;

6 xe nâng cao cấp

Đội ngũ kho vận Ngọc Hà sẵn sàng vận chuyển tận nơi cho khách hàng

Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao, Ngọc Hà tự hào vì có đội ngũ các “bác tài” chuyên nghiệp, tận tình và không quản ngại mưa gió. Cho dù đó là những ngày, tháng mưa giông hay nắng nóng bỏng rát, Ngọc Hà cam kết vẫn sẽ chuyển hàng cho bạn kịp thời, đúng hẹn. Bạn chỉ cần đặt hàng, mọi việc khác đã có chúng tôi lo!

0Sản phẩm

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN