Mỗi khi tới các ngày lễ như Tết Trung thu, Tết Nguyên Đán, 20/10, 8/3…, các công ty lại cần chuẩn bị những món quà ý nghĩa gửi tặng khách hàng, đối tác và cán bộ, công nhân viên. Với yêu cầu cao về cả số lượng và chất lượng, việc tự mua tại siêu thị sẽ không thể đảm bảo sự tối ưu về thời gian, chi phí và chất lượng.
Do đó, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và ngân sách, "Dịch vụ quà tặng" của Ngọc Hà đem đến những hỗ trợ thiết thực như:
Tư vấn kỹ lưỡng để chọn ra phương án quà tặng phù hợp nhất với ngân sách, nhu cầu, tính chất của mỗi doanh nghiệp cũng như đối tượng nhận quà;
Khách hàng được lựa chọn sản phẩm cho mỗi hộp quà và thiết kế túi đựng theo yêu cầu;
Hỗ trợ vận chuyển quà (số lượng lớn) tới tận tại văn phòng, nhà máy của công ty theo thời gian mong muốn;
Không chỉ được hưởng ưu đãi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng quà tặng, do Ngọc Hà là đối tác lâu năm của các thương hiệu uy tín: Kinh Đô Mondelez, URC, DKSH, Unilever, BlueStone,...
Bên cạnh đó, ngoài những dịp lễ kể trên, bạn hoàn toàn có thể tìm đến chúng tôi để đặt quà cho bất kỳ sự kiện nào khác như: Hội nghị khách hàng, Lễ kỷ niệm,... Ngọc Hà sẵn sàng đáp ứng từng nhu cầu đặc biệt, chi tiết của quý doanh nghiệp!

0Sản phẩm

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fuji Xerox

Đến từ Nhật Bản, Fuji Xerox hoạt động hơn 55 năm với phương châm sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh thực sự. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm các thiết bị đa chức năng và giải pháp văn phòng.

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN