Nhằm tối đa hoá sự tiện lợi cho khách hàng doanh nghiệp, Ngọc Hà đã có kế hoạch dự kiến xây dựng - thử nghiệm website đặt hàng thông minh, số hoá các công đoạn đặt hàng, báo giá, giao hàng, thanh toán của quá trình mua hàng của bộ phận thu mua.

Trong thời gian R&D này, Ngọc Hà mong đợi được nhận các đề nghị, đóng góp về nhu cầu đặt mua qua website từ các công ty, doanh nghiệp khách hàng, để từ đó tối ưu hoá lợi ích mà tính năng tiện ích "Đặt hàng online" đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi đóng góp xin được gửi qua form liên hệ tại link sau: https://ngochagroup.com/lien-he

0Sản phẩm

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN