Trong quá trình sử dụng, khó có thể tránh khỏi tình trạng máy văn phòng gặp sự cố kẹt giấy, máy phát ra tiếng kêu hay các vấn đề về mực, ảnh hưởng đến sự vận hành chung của toàn thể công ty. Ngọc Hà cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo trì ngay tại văn phòng của khách hàng, giúp khắc phục và hạn chế tối đa những trục trặc không đáng có này.

 

GÓI BẢO TRÌ TRỌN GÓI THEO THÁNG 

Với một khoản phí bảo trì cố định hàng tháng, mỗi tháng, Khách hàng được hưởng các quyền lợi như sau:     

Bảo dưỡng định kỳ 1 lần mỗi tháng với dịch vụ chăm sóc máy (vệ sinh, cân chỉnh) và giá dịch vụ tốt nhất;    

Giám định các vật tư, kịp thời thay thế và sửa chữa, giúp tăng tuối thọ của máy và tránh tình trạng máy bị gián đoạn hoạt động;    

Khắc phục sự cố của thiết bị từ xa;    

Sửa chữa máy tận nơi trong ngày bởi đội ngũ KTV chuyên nghiệp. Số lần sửa chữa là không giới hạn trong một tháng;    

Tự động đặt hàng khi máy in sắp hết mực hoặc sắp phải thay linh kiện, vật tư;    

Thay thế các linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất;    

Đặc biệt: HƯỞNG ƯU ĐÃI GIẢM 5% khi đặt hàng mực in của Ngọc Hà.  

 

GÓI SỬA CHỮA THƯỜNG 

Khách hàng trả phí trên mỗi lần gọi yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo trì của Ngọc Hà. Với "Gói sửa chữa thường", Quý khách hàng vẫn được tận hưởng những lợi ích tương tự "Gói bảo trị trọn gói theo tháng":     

Bảo trì - sửa chữa tận nơi: kỹ thuật viên Ngọc Hà đến cung cấp dịch vụ ngay tại văn phòng của khách hàng - Đây là lợi thế có được nhờ quy mô hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước.    

Dịch vụ tức thời: Hiểu được nỗi khó khăn khi công việc bị ngắt quãng do máy gặp sự cố, khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất tại công ty/nhà máy của Quý khách để khắc phục sự cố.    

Yên tâm về tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

0Sản phẩm

Đối tác

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Paseo

Thương hiệu giấy gia dụng được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và thành phần 100% bột giấy nguyên chất an toàn cho sức khoẻ.

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Fuji Xerox

Đến từ Nhật Bản, Fuji Xerox hoạt động hơn 55 năm với phương châm sẵn sàng cho hoạt động kinh doanh thực sự. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái toàn diện gồm các thiết bị đa chức năng và giải pháp văn phòng.

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN