Tại Ngọc Hà, chúng tôi đặt con người ở vị trí trung tâm thông qua 3 chiến lược :

1) Phát huy quyền năng (Empowerment)

Ngọc Hà hiểu rằng, sự phát triển của tập thể bắt nguồn từ sự phát triển của mỗi cá nhân. Do đó, chúng tôi trao quyền cho nhân viên để họ được tự do sắp xếp, quản lý, lên kế hoạch… cho công việc của mình. Thay vì chỉ nhận sự phân công từ cấp trên, mọi nhân viên tại Ngọc Hà được khuyến khích sáng tạo và đề xuất ý tưởng trên tinh thần xây dựng, cởi mở. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức đào tạo định kỳ nhằm nâng cao chuyên môn và kỹ năng mềm cho toàn bộ đội ngũ. Vì vậy, các thành viên hoàn toàn có thể thử sức, luân chuyển giữa nhiều vị trí khác nhau, từ đó phát huy tối đa tiềm năng của từng cá nhân.

Hoạt động đào tạo nhân viên của Ngọc Hà

2) Lãnh đạo tự chủ (Independent Leadership)

“Những người bình thường cũng có thể làm được điều phi thường” là điều mà Ban lãnh đạo Ngọc Hà tin tưởng. Xuất phát từ tư duy này, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bất cứ nhân viên nào có tiềm năng và khao khát vươn lên những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp của họ. Nhiều lãnh đạo, quản lý tại Ngọc Hà từng đi lên từ vị trí nhân viên kinh doanh. Chúng tôi sẵn sàng ghi nhận những đóng góp và trao cơ hội xứng đáng cho tất cả mọi người, thậm chí là cơ hội làm vị trí quản lý cho nhân viên có xuất phát điểm từ vị trí thấp nhất. Bởi chúng tôi có niềm tin rằng: Nỗ lực, chăm chỉ và được hướng dẫn đúng cách, bất kỳ ai cũng có thể "toả sáng". 

3) Gắn kết và đồng hành (Coherence and Companion)

Ngọc Hà luôn nỗ lực để trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Ở công ty, chúng tôi chia sẻ và gắn kết với nhau dựa trên sự quan tâm tự nhiên và tôn trọng đời sống cá nhân. Những hoạt động tập thể (du lịch, thể thao, tiệc,...) luôn được chú trọng. Song song với đó, nhằm đồng hành cùng nhân viên một cách thực chất, Ngọc Hà cũng thành lập quỹ hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn bất kể tuổi tác, địa vị, cấp bậc. Trong bối cảnh của đại dịch Covid-19, cộng đồng Ngọc Hà đã chung tay giúp đỡ những thành viên bị ảnh hưởng nặng nề hoặc không may nhiễm bệnh, mất người thân.

Đội bóng công ty Ngọc Hà

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN