Văn hóa doanh nghiệp Ngọc Hà

8 giá trị cốt lõi của Ngọc Hà

Trong bất kỳ giai đoạn và chặng đường phát triển nào, tập thể Ngọc Hà luôn phấn đấu và làm việc dựa trên 8 giá trị cốt lõi:

 1. Dịch vụ vượt trội:
  Chúng tôi cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, dù đó là những yêu cầu phức tạp, tỉ mỉ nhất với mong muốn mỗi vị khách đều cảm thấy sản phẩm xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 2. Đề cao sự an toàn, chất lượng của sản phẩm:
  Với chỗ đứng nhất định trên thị trường cùng sự tin cậy của nhiều đối tác lớn (Unilever, BlueStone, Kinh Đô Mondelez…), chúng tôi đảm bảo việc cung cấp nguồn hàng chính hãng, chất lượng cao cho từng đơn hàng.
 3. Trách nhiệm với cộng đồng:
  Để phát triển thịnh vượng và bền vững, mỗi doanh nghiệp đều cần thực hiện trách nhiệm với xã hội. Do đó, Ngọc Hà nỗ lực tổ chức các hoạt động cứu trợ, từ thiện hằng năm với mục tiêu góp phần cải thiện cuộc sống cho những người yếu thế.
 4. Khao khát thành công:
  Bất kể hoàn cảnh, giới tính, tuổi tác và vị trí, mọi nhân viên của Ngọc Hà đều được khuyến khích vươn xa tối đa trong lĩnh vực họ đã chọn.
 5. Trí tuệ tập thể:
  Một doanh nghiệp sẽ không thể đi lên bền vững nếu không có một đội ngũ đoàn kết, đồng lòng. Tại Ngọc Hà, chúng tôi tôn trọng ý kiến và tiếng nói của từng nhân viên; đóng góp ý tưởng dựa trên tinh thần xây dựng, tích cực.
 6. Làm chủ công việc:
  Không gò ép và kiểm soát, Ngọc Hà trao quyền cho nhân viên để mỗi người được tự do sáng tạo, lên kế hoạch, đề xuất giải pháp… cho công việc họ phụ trách.
 7. Tính kỷ luật:
  Thay vì đặt ra các quy tắc nghiêm ngặt, chúng tôi áp dụng nguyên tắc “kỷ luật mềm mỏng” cho toàn bộ đội ngũ. Mỗi cá nhân cần tự giác tuân thủ các tiêu chuẩn về công việc, ứng xử, giờ giấc để hòa nhập và theo kịp tập thể. 
 8. Tính chính trực:
  Ngọc Hà luôn đề cao và hướng tới sự thẳng thắn, nhất quán trong mọi khía cạnh của công việc. Sự chính trực là nền tảng của quy trình vận hành hiệu quả mà chúng tôi đã dày công xây dựng.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN