Canon là một thương hiệu thuộc lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học lâu đời đến từ Nhật Bản. Có mặt từ năm 1933, đến nay Canon đã trải qua 90 năm phát triển.

Sản phẩm máy văn phòng Canon phục vụ linh hoạt các nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, bao gồm:

- Máy văn phòng đa chức năng

- Máy in laser đa chức năng/ Máy in laser

- Máy in phun

- Máy in khổ lớn

- Hệ thống in sản xuất

- Máy scan

- Máy in 3D

- Vật tư:  Mực / Ruy băng / Phim in chuyển tiếp, Hộp mực Toner

Các sản phẩm máy văn phòng Canon tại Ngọc Hà

Tại Việt Nam, hiện nay Canon có kênh phân phối khá rộng lớn. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm của Canon ở những cửa hàng chính hãng, cửa hàng phân phối, cửa hàng được ủy quyền của Canon,... Bên cạnh đó, bạn nên chọn những điểm phân phối sản phẩm có uy tín để được đảm bảo về giá cả và chính sách bảo hành như Ngọc Hà Group - đối tác phân phối chính hãng Canon tại Việt Nam - để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời từ Canon ngay nhé!

Brother

Brother

Từ công ty sản xuất thiết bị may tại Nhật Bản, trở thành hiện tượng toàn cầu và phát triển ở các ngành thiết bị văn phòng và in ấn.

Fujifilm

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

Kyocera

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN