Nhãn hiệu với những sản phẩm được công nhận mang tính đột phá và đáng tin cậy trên thế giới. Với phương châm "khách hàng là trên hết", Brother đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng với những giải pháp tốt nhất.

Brother office machines

Thành lập từ năm 1908 tại Nhât, hiện Brother sở hữu 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động tại 44 quốc gia trong các khu vực khác nhau. Đến nay, Brother luôn là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho thị trường may thêu, in nhãn và in ấn với các dòng sản phẩm chính: máy may công nghiệp và gia đình, máy in, máy đa chức năng,...

Là đối tác của Brother tại Việt Nam, Ngọc Hà luôn nỗ lực hết sức để truyền tải thông điệp và phương châm hoạt động của Brother qua dịch vụ chất lượng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Fujifilm

Fujifilm

Được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh, trong vòng hơn 80 năm xuất hiện trên thị trường, tập đoàn Fujifilm đã mở rộng và phát triển theo nhiều mặt để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về đổi mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh với slogan “Value from innovation” 

Kyocera

Kyocera

Các giải pháp phần mềm và sản phẩm máy đa chức năng, máy in Kyocera đem lại lợi ích sinh thái và kinh tế người sử dụng.

Canon

Canon

Dẫn đầu toàn cầu không chỉ trong ngành nhiếp ảnh mà còn với loạt sản phẩm dành cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN