Quốc gia: Malaysia 

Công Ty TNHH Leaderart Industries (M) thành lập năm 1989. Ngày nay Leaderart đã phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất mực và bút lông lớn nhất Đông Nam Á và là nhà sản xuất bút lông và mực cho các thương hiệu nổi tiếng ở 60 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ sở chính tại Malaysia và hai nhà máy tại Malaysia và Nhà máy mới tại KCN VSIP II-A Bình Dương, Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, kỹ thuật sản xuất đạt trình độ cao và hệ thống quản lý chất lượng đạt theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 & ISO 14001: 2015. Sản phẩm của LEADERART luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế như tiêu chuẩn an toàn EN71, ASTMD-4236, tuân thủ theo REACH và TRA.


Sản phẩm Leaderart tại Ngọc HàLEADERART UNID - Thương hiệu sản phẩm văn phòng phẩm chuyên nghiệp cho văn phòng của Leaderart. Mong muốn mang đến những trải nghiêm mới về thiết kế hiện đại và chất lượng cao cho giới văn phòng, LEADERART chắt lọc tất cả tinh hoa tinh túy từ hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành để đưa vào sản phẩm Leaderart UNiD nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với giá cả hợp lý, đáp ứng những tiêu chuẩn khó khắt khe nhất của các thương hiệu lớn trên thế giới. 

LEADERART PICCA - Dòng sản phẩm dành cho giáo dục. Với phương châm luôn đồng hành theo từng bước trưởng thành của của các em nhỏ, luôn đem tới cảm hứng sáng tạo cho các em, các sản phẩm thuộc dòng PICCA hướng tới sự an toàn cho trẻ nhỏ với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu người dùng và theo các quy định khắt khe về an toàn. 

Sản phẩm LEADERART được phân phối tại Ngọc Hà: 

1. Bút dạ kính, bút lông dầu,

2. Bút viết bảng 

3. Bút dạ quang 

4. Bút màu nước

Max

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

LINC

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

King Jim

King Jim

Thuơng hiệu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ dùng văn phòng, nổi bật với các dòng sản phẩm file/ bìa hồ sơ và máy in - băng nhãn Tepra.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN