BATOS - THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG PHẨM VIỆT

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐛𝐚́𝐧 𝐛𝐮𝐨̂𝐧 𝐁𝐚𝐭𝐨𝐬 được thành lập năm 2008 với mục đích trở thành nhà phân phối văn phòng phẩm và hàng tiêu dùng nhanh chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Hiện tại, Batos là đơn vị chuyên bán buôn 2 loại mặt hàng chính:

- Văn phòng phẩm của các hãng như:

 1. Leaderart: một trong những nhà sản xuất mực và bút lông lớn nhất Đông Nam Á, OM cho các thương hiệu nổi tiếng ở 60 nước trên toàn thế giới
 2. Max: Tập đoàn quốc tế đến từ Nhật với gần 90 năm kinh nghiệm về sản xuất dập ghim và đinh ghim
 3. King Jim: thương hiệu Nhật Bản 90 năm tuổi, nổi tiếng về các loại bìa hồ sơ và máy in nhãn, bang nhãn Tepra
 4. Comix: Một trong những tập đoàn văn phòng phẩm nổi tiếng Trung Quốc
 5. Linc: nhà sản xuất bút hàng đầu Ấn độ với các sản phẩm bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 6. APP: 1 trong 4 tập đoàn sản xuất giấy hàng đầu thế giới, với thương hiệu giấy in như Ik Plus, Paperline, Natural, Epaper & vở học sinh Enlivo
 7. Giấy Bãi Bằng đến từ công ty Vinapaco Việt Nam

Bên cạnh đó, Batos còn sản xuất đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu học tập và văn phòng như bút chì, bút xóa, kẹp ghim, kéo văn phòng, dao rọc giấy. 

- Hàng tiêu dùng nhanh của các thương hiệu như:

 1. TCP: tập đoàn sản xuất nước giải khát hàng đầu Thái Lan nổi tiếng toàn cầu với nước tăng lực Redbull, Warrior, nước thể thao Sponsor....
 2. URC: nhà sản xuất nước giải khát Philpines với các dòng sản phẩm phổ biến như C2, Rồng Đỏ
 3. Paseo Toilet Tissue
 4. Ông Chà Và
 5. Trung Nguyên Legend: Cafe Trung Nguyên là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam và hiện tại đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Max

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

LINC

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

King Jim

King Jim

Thuơng hiệu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ dùng văn phòng, nổi bật với các dòng sản phẩm file/ bìa hồ sơ và máy in - băng nhãn Tepra.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN