Quốc gia: Indonesia

APP là một trong 4 công ty sản xuất giấy lớn trên thế giới, thuộc tập đoàn Sinarmas tới từ Indonesia. Thành lập từ năm 1972, APP có mặt trên khắp 150 quốc gia với khả năng sản xuất 2 triệu tấn giấy/ năm. 

Hướng tới phát triển bền vững, APP đảm bảo từng sản phẩm được làm ra với lượng carbon ít nhất bằng cách ứng dụng công nghệ vào sản xuất, và nâng cao quy trình sản xuất khép kín theo "bản đồ bền vững" bảo vệ con người và thiên nhiên. 

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dùng, APP mang tới những sản phẩm giấy chất lượng nhất với các hãng phù hợp đa dạng nhu cầu như vở Enlivo, giấy in IK Plus, Paperline, Natural, ePaper và một số dòng sản phẩm khác phù hợp dùng trong công nghiệp.

Max

Max

Thương hiệu dập ghim và đinh ghim số 1 Nhật Bản với hơn 90 năm xây dựng phát triển, đạt nhiều giải thưởng và sản phẩm được cấp bằng sáng chế.

LINC

LINC

Nhà sản xuất bút viết dẫn đầu về thiết kế và chất lượng tại Ấn Độ với các dòng bút bi, bút gel, bút chì được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia.

King Jim

King Jim

Thuơng hiệu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất đồ dùng văn phòng, nổi bật với các dòng sản phẩm file/ bìa hồ sơ và máy in - băng nhãn Tepra.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN