NGỌC HÀ GROUP VÀ TOTO VIỆT NAM TỔ CHỨC CHUYẾN THIỆN NGUYỆN TẠI CÔ NHI VIỆN THÁNH AN - BÙI CHU, NAM ĐỊNH 29/10/2022

Bất kỳ trẻ em nào cũng đều có quyền được hưởng cuộc sống hạnh phúc với sự chăm lo và yêu thương từ gia đình. Nhưng bất hạnh thay, thực tế lại có có rất nhiều những trẻ em sinh ra trái với mong muốn bố mẹ, cơ thể không đầy đủ, gia cảnh khó khăn, phải chịu những mất mát, khổ đau, không nơi nương tựa…

Và ở cô nhi viện Thánh An Bùi Chu, Nam Định hiện đang có tới gần 100 trẻ em như thế. Các em đến từ nhiều nơi khác nhau, đều có chung số phận kém may mắn, hoàn cảnh khắc nghiệt. Tại đây, các em được ấp ủ trong tình yêu thương của các nữ tu sĩ và được che chở bởi mái nhà ấm cúng mang tên Thánh An.

 

Trong chuyến thăm này, Ngọc Hà Group cùng Công ty TNHH Toto Việt Nam đã cùng nhau gặp gỡ, sẻ chia và trao tặng những món quà là những nhu yếu phẩm hằng ngày và tiền mặt với tổng giá trị là 40 triệu đồng, trong đó có 10 triệu đồng hỗ trợ mua bảo hiểm y tế. Ngoài ra, mỗi tháng Ngọc Hà Group đều tặng cho cô nhi viện 500kg gạo và tặng quà mỗi lần có dịp về thăm để giúp đỡ phần nào những mảnh đời bất hạnh tí hon này.

 

Bà Bùi Thị Ngọc - Tổng giám đốc Công ty cổ phần TM & DV Ngọc Hà trao quà cho Cô nhi viện Thánh An

 

Thay mặt Cô nhi viện Thánh An, cha gửi đôi lời cảm ơn

Bên cạnh đó, đoàn thiện nguyện còn tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ với rất nhiều tiết mục đặc sắc, với mong muốn các em sẽ có kỷ niệm thật vui và đáng nhớ cho riêng mình.

 

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Ngọc Hà Group luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của công ty không chỉ thể hiện ý thức trách nhiệm mà còn thể hiện tình yêu thương và chia sẻ với cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh ấm áp của chuyến thăm:

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN