Tại Ngọc Hà, chúng tôi thiết kế quy trình Mua hàng theo 3 tiêu chí: Linh hoạt - Tận tâm - Bền vững. Những giá trị này đã giúp Ngọc Hà tạo nên một quy trình với những đặc điểm ưu việt sau:

Chủ động tìm kiếm

Không chấp nhận việc chỉ bán thứ mình có, Ngọc Hà luôn mở rộng tư duy để bán thứ khách hàng cần. Không chỉ nhận tìm kiếm nguồn hàng trong và ngoài nước theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi sản phẩm mới, đa dạng hoá những lựa chọn mua hàng. Mọi đơn hàng đều đi kèm hóa đơn, chứng từ đầy đủ để thuận tiện cho việc đối soát của doanh nghiệp.

Chủ động dự trữ

Không chờ đợi "khi khách cần, chúng tôi mới nhập", Ngọc Hà luôn theo dõi thị trường và nhu cầu khách hàng từ đó dự toán kế hoạch mua hàng. Trong kế hoạch đó, chúng tôi luôn cẩn thận dự trữ một lượng hàng hóa trong kho để tránh rủi ro đứt gãy nguồn hàng của doanh nghiệp. Một trong những trăn trở lớn nhất của chúng tôi là nỗi lo không thể cung cấp hàng hoá khi khách hàng cần.

Đội ngũ trách nhiệm

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng trên cả nước, Ngọc Hà luôn có nhân viên mua hàng ở mỗi điểm nhằm đảm bảo yêu cầu đặt hàng của quý khách được tiếp nhận và xử lý kịp thời, chính xác. Nhờ có đội ngũ nhiệt tình và tận tụy, chúng tôi chủ động được nguồn hàng ở hầu hết các tỉnh, thành phố - từ đó cung cấp được hàng cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN