Unilever - đối tác hàng tiêu dùng của Ngọc Hà

Hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người dân, Unilever có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và mở rộng với nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh và Bắc Ninh. Luôn tự hào đã có nhiều đóng góp đến cho sự phát triển kinh tế xã hội đất nước ngày nay.

UNILEVER nói chung và UNILEVER VIỆT NAM nói riêng tin tưởng "Trách nhiệm xã hội" là một phần thiết yếu trên con đường phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Với nhiều chương trình xã hội, vì cộng đồng như: Kế hoạch Phát triển bền vững - USLP (từ năm 2010), "P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam","Rửa tay bằng Xà phòng vì một Việt Nam khỏe mạnh","OMO dành tặng sân chơi cho trẻ em","VIM Nhà vệ sinh sạch khuẩn",... UNILEVER đã được chính phủ Việt Nam trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp Phát triển Bền vững" hàng đầu trong 2 năm liên tiếp 2016, 2017.

Hơn 120 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình và thực phẩm, UNILEVER sở hữu những cái thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam như OMO, P/S, Clear, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, Lipton,...  

 

TCP

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Tập đoàn sữa TH

Tập đoàn sữa TH

Một trong những tập đoàn sữa hàng đầu Việt Nam có quy trình sản xuất sữa tươi sạch và trang trại bò sữa hiện đại, tạo nên những sản phẩm thực sự thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Universal Robina Corporation

Universal Robina Corporation

Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống của Philipines với sản phẩm: C2, Rồng Đỏ, Dynamite, Puff Corn, Cream-O

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN