Tập đoàn Trung Nguyên là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến, sản xuất và kinh doanh cà phê tại Việt Nam với sản phẩm có mặt tại hơn 60 quốc gia. Thương hiệu cà phê Trung Nguyên ra đời vào năm 1996 tại Buôn Ma Thuột, với hoài bão đưa hương vị cà phê Việt Nam lan toả khắp thế giới. Tập đoàn dần khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn với sự tin yêu không chỉ ở trong nước mà còn tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu như Mỹ, Canada, Nga, Anh, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Asean,...

Những cột mốc đáng nhớ của Trung Nguyên:

Năm 2012, Trung Nguyên được bình chọn là thương hiệu cà phê được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất.

Năm 2016, tập đoàn ra mắt không gian Trung Nguyên Legend Café – trở thành chuỗi quán cà phê lớn nhất Đông Nam Á.

Tới năm 2018, hai tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend và Trung Nguyên Legend Capsule được đưa ra thị trường và chiếm trọn sự tin cậy của người tiêu dùng cho đến nay.

Trung Nguyên map

Những hạt cà phê được thu hoạch tại vùng đất Buôn Ma Thuột của Việt Nam, được chế biến và đóng gói ngay tại nhà máy Trung Nguyên tạo nên những sản phẩm luôn có chất lượng đảm bảo.

Các sản phẩm cà phê Trung Nguyên được chia thành 3 dòng thương hiệu chính:

Trung Nguyên Legend: Quà tặng ngoại giao dành cho Nguyên thủ, Quốc vương, Hoàng gia và các Đại sứ. Duy nhất tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend hội tụ 3 nền văn minh cà phê nổi tiếng thế giới Ottoman, Roman, Thiền đem đến những phút giây thưởng thức cà phê tuyệt vời bên những cuốn sách quý đổi đời.

Trung Nguyên Coffee: Thương hiệu cà phê rang xay số 1 Việt Nam - Món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, người thân yêu.

G7: Cà phê hoà tan - Thương hiệu cà phê hoà tan số 1 Việt Nam

Trung Nguyen coffee products

TCP

TCP

Nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm hàng đầu Thái Lan với nước tăng lực Redbull, Warrior

Tập đoàn sữa TH

Tập đoàn sữa TH

Một trong những tập đoàn sữa hàng đầu Việt Nam có quy trình sản xuất sữa tươi sạch và trang trại bò sữa hiện đại, tạo nên những sản phẩm thực sự thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Universal Robina Corporation

Universal Robina Corporation

Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống của Philipines với sản phẩm: C2, Rồng Đỏ, Dynamite, Puff Corn, Cream-O

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN