Tết là dịp đặc biệt để doanh nghiệp gửi những món quà tri ân tới những khách hàng, đối tác và nhân viên đã gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm. Là đối tác của nhiều nhãn hàng nổi tiếng thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, Ngọc Hà tư vấn và cung cấp đa dạng các gói quà Tết "đo ni đóng giày" theo nhu cầu ngân sách và số lượng của từng doanh nghiệp.

1. Giỏ quà bánh - Lời chúc đoàn viên năm mới

Theo truyền thống, vào dịp Tết năm mới, người Việt thường tặng nhau bánh, mứt, trà, rượu theo một giỏ hoặc một hộp đầy đủ các sản phẩm, như một lời chúc về sự sum vầy, đoàn viên.

Tuỳ theo ngân sách của doanh nghiệp, Ngọc Hà có những hộp quà với nhiều mức giá khác nhau, từ tiêu chuẩn tới cao cấp. Dù ở mức giá hay số lượng nào, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, sự chỉn chu của từng món quà, giúp doanh nghiệp gửi gắm trọn vẹn lời tri ân tới các khách hàng, đối tác cũng như nhân viên của mình.

Tất cả sản phẩm trong set quà của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Kinh Đô - Mondelez, Nabati, URC, Trung Nguyên,... - Là những đối tác lâu năm của Ngọc Hà. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng mà còn về giá thành kinh tế nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hộp quà Tết do Ngọc Hà cung cấp

Hộp quà Tết Kinh Đô do Ngọc Hà phân phối

2. In lịch Tết

Mang ý nghĩa nhắc nhở về thời gian, Lịch Tết là vật dụng được sử dụng hàng ngày và cũng giúp trang trí cho ngôi nhà hay góc bàn làm việc. Ngoài ra, đây cũng là một món quá dễ tạo dấu ấn riêng, giúp doanh nghiệp từ từ ghi dấu ấn trong lòng người nhận.

Ngọc Hà cung cấp dịch vụ in lịch Tết theo yêu cầu. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và tuỳ chọn loại lịch quà tặng: lịch treo tường, lịch block, lịch để bàn hoặc sổ tay có kèm lịch,...

Dịch vụ in lịch Tết quà doanh nghiệp

3. Thiết bị gia dụng - Món quà Tết thiết thực

Có một ảnh hưởng tích cực từ dịch Covid, đó là sau đợt giãn cách xã hội, chúng ta dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Vì vậy, những thiết bị điện gia dụng là một lựa chọn quà tặng vừa ý nghĩa lại vô cùng thiết thực.

Hợp tác cùng Bluestone - Hãng điện gia dụng hàng đầu của Singapore, chúng tôi có nhiều set quà tặng với mức giá vô cùng ưu đãi, giúp doanh nghiệp gửi lời chúc chân thành tới tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác.

Đồ gia dụng Bluestone - món quà Tết thiết thực

Đặc biệt, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quà Tết của Ngọc Hà còn được hỗ trợ vận chuyển khắp mọi miền đất nước. Mang lời chúc an lành, hạnh phúc tới khắp nơi là vinh dự của chúng tôi!

Liên hệ ngay với Ngọc Hà để được tư vấn những món quà ý nghĩa: https://ngochagroup.com/lien-he

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN