TextBody

Với đối tác, Ngọc Hà tin rằng sự phát triển bền vững được tạo nên từ những chính sách hợp tác công bằng mang tới lợi ích lâu dài không chỉ cho các nhà sản xuất trong chuỗi cung ứng và khách hàng.

Doanh nghiệp hợp tác cùng Ngọc Hà

Zott Dairy

Zott Dairy

Công ty sữa hàng đầu ở Châu Âu với dây chuyền sản xuất hiện đại, đam mê phát triển chất lượng các sản phẩm từ sữa. Zott có mặt tại hơn 75 quốc gia trên thế giới, đạt năng suất chế biến 928 triệu lít sữa trong năm 2018. Váng sữa Monte là một trong những nhãn hàng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Kimberly-Clark

Kimberly-Clark

 

Sứ mệnh mang tới giải pháp phục vụ từ những nhu cầu nhỏ nhất và ngày càng tăng cao, nhằm nâng cao chất lượng đời sống. Nổi bật với thương hiệu khăn giấy Kleenex, giấy vệ sinh Scott, Kotex, giấy Wypall, ... Kimberly-Clark là tập đoàn chăm sóc sức khoẻ cá nhân đa quốc gia đến từ Mỹ, sản xuất các sản phẩm tiêu dùng từ giấy.

 

Unilever

Unilever

Sở hữu những nhãn hàng tiêu dùng dẫn đầu tại thị trường Việt Nam như OMO, P/S, Clear, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, Lipton, ... Unilever là Tập đoàn đa Quốc gia với hơn 120 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình và thực phẩm.

Đồ gia dụng BlueStone

Đồ gia dụng BlueStone

Thương hiệu điện gia dụng cao cấp đến từ Singapore. Sản phẩm và linh kiện Bluestone được sản xuất dựa trên quy định chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn thế giới.

Nabati

Nabati

Thành lập từ năm 2002 tại Indonesia, tập đoàn Nabati là đơn vị sản xuất hàng tiêu dùng nhanh với sứ mệnh mang tới sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao.

Giày bảo hộ King Power

Giày bảo hộ King Power

Thương hiệu giày bảo hộ lao động của Canada, với những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng chuyên biệt phù hợp với nhiều môi trường làm việc chuyên dụng.

Hướng tới thành công cùng Ngọc Hà

Quyền lợi & Điều khoản hợp tác

Hợp tác cùng ngọc hà

Kết nối

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN