Nhận cung cấp Bánh trung thu cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 03/07/2018

Một mùa Trung thu nữa sắp tới, cũng là lúc người dân Việt tìm về những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc – đó là lễ trông trăng, hội đèn lồng, hội múa lân …Và mỗi người đều không quên tặng cho nhau những chiếc Bánh Trung Thu ngọt lành đầy ý nghĩa.

Với mỗi doanh nghiệp, Tết Trung thu cũng là dịp để Ban giám đốc tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng & đối tác cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên công ty. Và chiếc bánh Trung Thu như thay lời cảm ơn chân thành nhất!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Quà tặng, Ngọc Hà đã là nhà cung cấp quà biếu uy tín của nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. 

Hộp bánh Trung Thu của chúng tôi được đóng gói SANG TRỌNG & ĐẸP MẮT với nhiều loại bánh ngon của các hãng Bánh Trung Thu nổi tiếng như Hải Châu, Kinh Đô, Haiha-Kotobuki,... thỏa mãn nhiều yêu cầu khác nhau của các Doanh nghiệp.
 

CAM KẾT:

- Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm Bánh trung thu được cung cấp là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm..

- Tất cả các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng có hạn sử dụng tại thời điểm giao nhận như đã thông báo với khách hàng trong Báo giá cũng như trong sản phẩm mẫu.

- Nếu Bánh trung thu bị lỗi (không nguyên vẹn bao bì: rách, hạn sử dụng bị mờ hoặc nhỏ hơn thời gian nếu trên, Ngọc Hà sẽ có trách nhiệm đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

- Ngọc Hà cam kết cung cấp dịch vụ GIAO HÀNG TẬN NƠI tới Quý khách hàng theo đúng thời gian và địa điểm Quý khách hàng yêu cầu.


Đến với Ngọc Hà chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả hộp bánh Trung Thu & dịch vụ giao hàng chu đáo.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 024.3556.8811 hoặc chi nhánh gần nhất (Click tại đây) để được tư vấn cụ thể.

Một số mẫu bánh Trung Thu tham khảo:

Xin chân thành cám ơn!