Chuyến du lịch thường niên 2017 - Đảo Tuần Châu, Hạ Long

Ngày đăng: 07/09/2017

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên trong công ty kết hợp xây dựng các hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa qua Ngọc Hà đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ 21/7/2017 đến 2/20173/7) tại Đảo Tuần Châu - Hạ Long, Quảng Ninh, nơi có khung cảnh huyền ảo, quyến rũ, với những bãi cát trắng mịn trải dài, nước biển trong xanh được bao quanh bởi rừng thông xanh mướt cho hơn 60 cán bộ nhân viên công tác tại Hội sở Ngọc Hà.

Cuộc hành trình bắt đầu từ 7h30 sáng thứ 6 ngày 21/7/2017.  Với hơn 400km hành trình, Chương trình ca nhạc HÁT CHO NHAU NGHE mang lại cho toàn bộ cán bộ nhân viên tiếng cười và những giây phút hạnh phúc.

Điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn là Khách sạn Hạ Long Harbour – một trong những khách sạn cao 5 tầng, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Đảo Ngọc Tuần Châu, hầu hết các phòng đều có ban công nhìn ra vịnh Hạ Long kỳ vỹ và thơ mộng – Là nơi Đoàn nghỉ ngơi trong suốt chuyến du lịch hè này.

Buổi chiều, tập thể cán bộ nhân viên tập trung tại Bãi biển Tuần Châu – Hạ Long để chụp ảnh lưu niệm  & chơi các trò chơi tập thể.

Màn khởi động với điệu nhảy Chicken Dance đáng yêu.

 

Trò chơi Trận chiến bong bóng

 

Trò Chuột chũi tha mồi

Sau những giây phút vui vẻ bên các đồng nghiệp thong qua các trò chơi Teambuilding, Đoàn được bổ sung năng lượng bằng bữa ăn giàu dinh dưỡng & đặc sản của miền đất biển Quảng Ninh.

Chương trình Gala Dinner với nhiều trò chơi thú vị, mang lại tiếng cười sảng khoái cho toàn thể cán bộ nhân viên. Sân khấu được làm nóng với người dẫn chương trình vui tính Xuân Anh. Cuộc thi Ai thong minh hơn học sinh lớp 1 với những câu hỏi dí dỏm đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị. Gala Dinner kết thúc mới màn nhảy & song ca của những “cây văn nghệ”.

Ngày thứ 2, Đoàn di chuyển sang khu giải trí Sun World Hạ Long,  thưởng ngoạn phong cảnh Hạ Long từ trên cao qua cáp treo Nữ Hoàng và Vòng quay mặt trời, trải nghiệm khu vườn huyền bí và cùng nhau chụp ảnh lưu giữ những kỷ niệm tại khu vườn Nhật Bản.

Với chuyến du lịch thường niên này, Ngọc Hà đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên ở nhiều phòng ban khác nhau, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại Đảo Tuần Châu – Hạ Long, tập thể cán bộ nhân viên Ngọc Hà đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp của mình.